Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
NIKE JORDAN 1S X OFF WHITE FULL WHITE[/b]
#1
NIKE JORDAN 1S X OFF WHITE FULL WHITE
Virgil Abloh đã làm nên lịch sử năm ngoái khi anh gia nhập Nike để đại tu mười hình bóng mang tính tượng trưng. Nó được biết đến một cách khéo léo với tên gọi Bộ sưu tập Ten Ten, giờ đây được nhớ tới như một trong những sự hiệp tác sneaker vĩ đại nhất mọi thời đại.

Off-White x Jordan 1 vẫn là sản phẩm được kiếm tìm phổ biến nhất trong khoảng bộ sưu tập đấy, vẫn chỉ huy tới 1000 bảng trên các nền tảng bán lại. Nó chỉ có thể làm cho bản phát hành gần tới này thậm chí còn được phóng đại hơn. Điều đấy đề cập rằng, bạn sẽ muốn vào danh sách tất cả những kèo này cho Off-White x Jordan 1 White.
[Image: ffNLP2VGFV96ePsjtamT4CyPw3flPJTwlzZCuBdM...Z5Z8A28DSk]

Một lần nữa, Virgil chọn một chủ đề giải cấu trúc. Lớp phủ da cao cấp nằm trên một lưới được chế tác phía trên. Swoosh được khâu ngang qua bên khi mà lưỡi mềm mại và mềm mại giữ cho bàn chân được khóa an toàn tại chỗ.

Off-White x Jordan 1 White được đóng dấu với những dấu hiệu đặc trưng khiến cho khuôn khổ này rất quyến rũ. Điều đó bao gồm phù hiệu của AIR AIR, dọc theo midsole cũng như những bản hit màu cam ma lanh. Ko giống như kiểu dáng OG, cặp đôi này có dây buộc màu xanh da trời em bé.
[Image: oKaJbQrE9mRnYny-eR-LYOI4N6zw7idiCcYPVoVg...6kcne1TeK8]
rất nhiều các tính năng chi tiết chữ ký với cộng một chủ đề giải cấu trúc như thời trang trước ấy. Sự khác biệt độc nhất vô nhị là colourway nhẹ hơn và cặp này có dây buộc cáp màu xanh nhạt. Hơn thế nữa, Virgil Abloh vẫn giữ các chi tiết đặc trưng đấy từ nhãn hàng AIR AIR trên midsole cho tới Swoosh được khâu.

phương pháp bộ đệm Air – nhắc về Nike là đề cập về các bước đi hết sức cứng cáp nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air có một không hai.
[Image: giay_jd_1s_offwhite_trang_03.jpg]
Dù các bạn có là fan của Nike không, có thích Nike hay không, hãy nhanh chóng sở hữu 1 đôi Nike Jordan 1s x Off white Full White hoặc ít nhất một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đạt được cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới các shop giày thể thao ở đà nẵng để được giải đáp nồng nhiệt nhất nhé.
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)